Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

TƯ VẤN TUYỂN SINH

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN ẢNH
LOGO QUẢNG CÁO
Lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpOnline3
Cơ sở vật chất >> Cơ sở vật chất
Cơ sở vật chất của Trung tâm
Cập nhật ngày: 10/12/2011 lúc: 08:12
  Trung tâm dạy nghề Lái xe Chiến Thắng trực thuộc Công ty CP Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng, tọa lạc tại Lô 11D, Khu ĐT Nam sông Cần Thơ, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TPCT. Có diện tích gần 10 hecta, Công ty Cổ phần Thương mại và Xây dựng Chiến Thắng được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2002, là một trong những Công ty kinh doanh trên lĩnh vực bất động sản, dịch vụ nhà đất, thi công xây dựng dân dụng, cho thuê mặt bằng,… được khách hàng quan tâm nhiều nhất, sản phẩm bán nhanh nhất và với dịch vụ tốt nhất.
 
                           
 
  Trung tâm được xây dựng phù hợp với quy hoạch của Bộ Giao Thông Vận Tải, với đủ các hạng mục công trình cơ bản như: Sân bãi tập, sát hạch rộng thoáng và trải nhựa hiện đại, lắp đặt hệ thống cảm ứng kiểm tra chấm điểm tự động, trang bị xe tập lái và xe sát hạch gồm các hạng B, C cùng hệ thống phòng học lý thuyết trên máy tính, phòng thực tập, bảo dưỡng sửa chữa ô tô cùng các trang thiết bị cần thiết khác theo đúng tiêu chuẩn của Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe.
 
                           

Sự vững vàng trong thao tác và sự chính xác về kỹ năng lái xe của các học viên là niềm tự hào của Trung tâm Dạy nghề Lái xe Chiến Thắng.

 

                         

  Với chức năng như trên, Trung tâm mong muốn góp phần vào việc đào tạo nghề lái xe, nhằm giải quyết việc làm cho người lao động trong và ngoài khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long, đồng thời góp phần trang bị kỹ năng nghiệp vụ lái xe, kiến thức chấp hành luật giao thông đường bộ cho đông đảo mọi người, một vấn đề hết sức cần thiết trong xã hội hiện nay.
 
Cơ sở vật chất của Trung tâm: