Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

TƯ VẤN TUYỂN SINH

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN ẢNH
LOGO QUẢNG CÁO
Lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpOnline2
Giởi thiệu >> Giới thiệu
Khách hàng cần biết....
Cập nhật ngày: 06/01/2012 lúc: 08:01

Trung tâm Dạy nghề lái xe Chiến Thắng

Đào tạo và sát hạch lái xe ô tô hạng B2 và C

 

Học lái xe ô tô hiện nay có phải là một nhu cầu cần thiết chưa? Điều băn khoăn nhất của bạn khi quyết định đi học lái xe là gì? Tại sao bạn phải tìm học lái xe ở những trung tâm uy tín hàng đầu?  Chúng tôi trả lời các câu hỏi của bạn, biết lái xe ô tô hiện nay là nhu cầu mà rất nhiều người nghĩ đến, nếu biết lái xe ô tô chúng ta sẽ hoàn toàn chủ động trong mọi hoàn cảnh, đó là yếu tố "cơ bản" và "chuyên nghiệp" trong một xã hội hiện đại. Trung tâm của chúng tôi sẽ đào tạo bạn đi từ cơ bản đến chuyên nghiệp, từ một người chưa biết gì về xe hơi trở thành một tay lái vững vàng, tự tin. Với cách quản lý hoàn toàn mới mẻ, cách thức đào tạo bài bản có hệ thống và chi phí rất cạnh tranh. Chúng tôi đang phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo lái xe chuẩn mực tại Cần Thơ !

 

- Bạn đang băn khoăn là học bằng lái xe B2 ở đâu học vào ngày T7 và CN ?
- Bạn đang băn khoăn về học bằng lái xe B2 ở đâu tốt ?
- Bạn đang băn khoăn về học bằng lái xe B2 ở đâu đáng tin cậy ?
- Bạn đang băn khoăn là học bằng lái xe B2 ở đâu rẻ ?
- Bạn đang băn khoăn là học bằng lái xe B2 ở đâu nhanh ?

HÃY ĐẾN VỚI TRUNG TÂM CHÚNG TÔI,

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ! HỌC LÀ THI ĐẬU!

Bạn hãy đăng ký học ngay hôm nay để được học sớm nhất và thi sớm nhất!

           

Các bạn hãy vào trang Web của chúng tôi  http://vic.cantho.vn hoặc http://chienthang.cantho.vn để tìm cho mình một khóa học phù hợp! hoặc liên hệ để biết thêm chi tiết! Bạn có thể đến trực tiếp tại Trung tâm; hoặc bạn gọi ngay:

- Văn phòng số: 07106 255 255;

- Mss Nga: 0934 678 969;

- Mss Ngọc: 0989 455 755;

- Mr Tùng 0919 409 899;

hoặc đăng ký trực tuyến, chúng tôi sẽ phục vụ tận nhà bạn.

 

·        Các Câu Hỏi Thường Gặp:

1.   Việc đăng ký học sẽ như thế nào?

Các bạn có thể đến trực tiếp tại Trung tâm Dạy nghề lái xe Chiến Thắng (TT) tại lô 11D Khu Đô thị Nam Cần Thơ, phường Phú Thứ, quận Cái Răng. TPCT để được tư vấn và đăng ký hồ sơ, hoặc bạn đăng ký onlines theo mẫu để chúng tôi được phục vụ các bạn.

Chúng tôi có chương trình mở lớp tại các địa điểm thỏa thuận theo nhu cầu học viên học theo từng nhóm của Công ty, từng cơ quan, đơn vị … Trung tâm sẽ thống nhất với các Công ty, cơ quan, đơn vị để dạy/ học theo thời gian và tại địa điểm tập phù hợp với học viên.

2. Hồ sơ gồm những gì?

Hồ sơ của bạn chỉ cần chuẩn bị:

+ 02 CMND Photo (không cần công chứng)

+ 02 ảnh 4x6, 06 ảnh 3x4 và 08 ảnh 2x3

+ Giấy khám sức khoẻ (theo mẫu của Trung tâm)

+ Giấy đăng ký học gửi Trung tâm Dạy nghề lái xe Chiến Thắng .

Nếu tự đi chụp thì sử dụng ảnh mặc áo vest (nam), áo dài hoặc vest (nữ), nên dùng ảnh đẹp vì sau này sẽ dán vào Chứng chỉ và Giấy phép lái xe. Trên CMND nếu địa chỉ hộ khẩu không trùng thì bạn phải cung cấp thật chính xác địa chỉ hộ khẩu hiện tại để sau này các loại giấy trên của bạn không bị sai. Giấy khám sức khoẻ bạn có thể tự làm, trung tâm sẽ cung cấp mẫu cho bạn.

Nhân viên Trung tâm sẽ giúp bạn hoàn tất hồ sơ học trong thời gian nhanh nhất.

 

3.    Chúng tôi đăng ký thì bao lâu được đi học và thời gian học?

Sau khi đăng ký thì bạn được thông báo ngay trong thời gian ngắn nhất, không phải chờ đợi. Trung tâm mỗi tháng khai giảng một khóa, có nghĩa là tốt nghiệp 1 khóa/ tháng, do đó chỉ trong vòng 3 – 3,5 tháng bạn sẽ được thi.

 

4.    Có gì đảm bảo là trong quá trình học không phát sinh kinh phí?

Trong quá trình học chi phí chỉ phát sinh trong trường hợp đó là: Giá xăng tăng quá cao (nếu tăng ít, trung tâm đủ để chi trả thì học phí vẫn giữ nguyên).

Chúng tôi xin cam kết với các học viên đã học tập tại TT của chúng tôi là bằng uy tín nghề nghiệp mà chúng tôi đang cố gắng xây dựng lòng tin về một phong cách đào tạo mới, xem khách hàng là trung tâm phục vụ. Nếu có bất cứ một sự o ép nào gây khó dễ từ thầy giáo hoặc nhân viên của TT, xin mời các bạn ghi lại tên, số thẻ và gọi ngay cho chúng tôi: ĐD nóng 07106.255255, chúng tôi sẽ có hình thức xử phạt từ thật nghiêm đến buộc thôi việc.

 

 5.    Chúng tôi phải đi đến bãi tập bằng cách nào đây?

Việc này rất thuận lợi, mời các bạn tâp trung tại bãi gửi xe cố định mà Trung tâm đã bố trí sẵn để gửi xe và trụ sở chính của Trung tâm cũng chính là nơi có sân bãi bạn học và thi, không cần phải thêm một đoạn đường nào hết.

Trường hợp lớp học tại các địa điểm và thời gian thỏa thuận, Trung tâm sẽ bố trí giáo viên đến tại nơi như thỏa thuận.

 

6.   Chúng tôi phải bắt đầu học như thế nào?

Tại Trung tâm bao gồm có: phòng máy học lý thuyết, sân tập lái, sân chạy hình. Để học lái chúng ta nhận giáo viên hướng dẫn, sau khi học xong phần lý thuyết.

* Phòng học thoáng mát, tiện nghi, phong cách hiện đại

* Xe tập đời mới, sân tập và sân sát hạch đạt tiêu chuẩn quy định

* Đội ngũ giáo viên đạt tiêu chuẩn, tâm huyết yêu nghề

* Bố trí thời gian học phù hợp theo yêu cầu của quý khách

 

7.   Tôi được học bao nhiêu buổi trong 1 khoá?

Một khoá học kéo dài từ 3.5 đến 4 tháng (đối với Lớp cơ bản) dành cho những người không cần lấy Giấy phép gấp, các bạn được học suốt thời gian đào tạo của khoá học vào bất kể ngày nào (kể cả thứ 7, CN) trừ ngày lễ tết đã quy định hoặc ngày thi của khoá trước. Bạn có thể học khi rảnh rỗi, có thể nghỉ khi bận, thầy giáo sẽ bắt đầu cho buổi học mới của bạn từ những gì bạn đã học được.

 

8.   Trung tâm thường đào tạo bằng xe gì?

Trung tâm có 40 xe ô tô cho bạn lựa chọn đủ loại xe cho hạng B2 và C. Nhiều nhất là xe của hạng B2 bao gồm: KIA và VIOS, bình thường thì điều xe nào đi xe đấy, nhưng nếu bạn cảm thấy yếu xe nào thì báo với giáo viên chọn xe đấy để bổ sung cho mình những kinh nghiệm học và lái xe.

 

9.   Học cả ngày tại TT thì chúng tôi ăn, nghỉ trưa ra sao?

Vì phải học cả ngày tại sân bãi của TT nên các bạn bắt buộc phải ăn trưa tại chỗ. Các bạn có thể tự túc ăn một mình hoặc theo nhóm tự chọn của bạn, tại TT có Căng tin của TT. Tới đây, Trung tâm sẽ xây dựng ký túc xá để có chỗ nghỉ và nghỉ trưa cho các học viên ở xa.

 

10.  Hình thức thi sẽ như thế nào?

Có 2 lần thi chính (gồm thi lý thuyết và thực hành):

-   Lần 1 là thi tốt nghiệp: Lần thi này là do Trung tâm tổ chức, các bạn thi tại sân bãi tập hàng ngày và được TT cấp chứng chỉ tốt nghiệp. Lần thi này không phải là thi cấp GPLX, đợt thi này bạn chỉ mới tốt nghiệp khóa học, bạn sẽ tiếp tục vào danh sách trong lần thi sát hạch (để cấp Giấy phép lái xe);

-   Lần 2 là thi sát hạch: Lần thi này do Sở GTVT Cần Thơ tổ chức cho tất cả những người đã đậu lần thi tốt nghiệp tại TT.

 

11.   Thi bao nhiêu điểm mới đạt?

-   Thi lý thuyết có 30 câu nằm trong 405 câu hỏi lý thuyết, mỗi học viên phải đạt 26/30 câu là đủ điểm đạt đối với hạng B2, các hạng C, D trở lên là 28/30 câu.

-    Thực hiện 10 bài thi thực hành tương ứng với 100 điểm và bạn phải đạt 80/100 điểm mới đủ điểm đạt.

 

12.  Thi xong bao lâu thì có giấy phép lái xe?

-  Sau khi thi sát hạch 7- 10 ngày bạn sẽ nhận được giấy phép lái xe.