Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

TƯ VẤN TUYỂN SINH

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN ẢNH
LOGO QUẢNG CÁO
Lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpOnline1
Tin hoạt động >> Tin hoạt động
Tổ chức kỳ thi Tốt nghiệp lái xe hạng B2 - K01...
Cập nhật ngày: 04/02/2012 lúc: 02:02

KHAI MẠC KỲ THI TỐT NGHIỆP LÁI XE HẠNG B2 – K01

(Ngày 02 tháng 02  năm 2012)

 

 

 


Sau quá trình học tập hơn 03 tháng, các học viên thuộc lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B2 – Khoá 1 đã hoàn thành học tập lý thuyết và rèn luyện tay nghề lái xe dưới sự hướng đạo, chỉ dẫn tận tâm của các giáo viên Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng. 

Hôm nay, ngày 02/02/2012, các học viên được tập trung tại Trung tâm sát hạch lái xe Chiến Thắng để tham dự buổi kết thúc khoá học và kỳ thi tốt nghiệp cấp chứng chỉ nghề.

 

Đúng 08 h Lễ khai mạc được bắt đầu,….

 

Đến dự Lễ khai mạc kỳ thi tốt nghiệp, Trung tâm đã hân hạnh được đón tiếp sự có mặt của:

* Đại diện các Sở:

- Ông Lê Thuận Bé, Trưởng phòng QLPT&N- Sở GTVT Cần Thơ

- Ông Nguyễn Hữu Dũng, Chuyên viên phòng QLPT&N- Sở GTVT Cần Thơ

- Ông Trần Quang Khải, Chuyên viên phòng QLDN- Sở LĐTBXH Cần Thơ

* Đại diện HĐQT Công ty:

- Ông Phạm Ngọc Bản, Chủ tịch HĐQT Công ty CPTM&XD Chiến Thắng

- Bà Bùi Thị Vóc, Tổng Giám đốc Công ty CPTM&XD Chiến Thắng

* Ban Lãnh đạo Trung tâm:

- Ông Phạm Công Trợ, Giám đốc Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng.

- Ông Lê Tuấn Tùng - Phó Giám đốc, kiêm TPhòng Đào tạo Trung tâm.

- Ông Vũ Long Khánh - Phó Giám đốc Trung tâm, phụ trách sát hạch

- Ông Ngô Ngọc Lân - Phó Giám đốc Trung tâm, phụ trách quản trị

Cùng đại diện các phòng ban, các thầy giáo phụ trách bộ môn và toàn thể học viên lớp đào tạo lái xe ô tô hạng B2- Khoá 1.

Mở đầu, Ông Lê Tuấn Tùng - Phó Giám đốc, kiêm Trưởng phòng đào tạo đọc Quyết định thành lập Hội đồng thi của Giám đốc Trung tâm, giới thiệu chức danh, nhiệm vụ của các thành viên Ban giám khảo.

Thay mặt lãnh đạo Trung tâm đã nhiệt liệt chào mừng sự hiện diện của 148 học viên lớp lái xe B2 khoá đầu tiên của Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng về dự kỳ thi tốt nghiệp được tổ chức chu đáo, nghiêm túc tại Trung tâm sát hạch lái xe Chiến Thắng.

Tất cả các học viên đến giờ phút này đã được trang bị đầy đủ lý thuyết Luật giao thông và tay lái cơ bản, khả năng lái xe trên sa hình và trên đường trường, đủ tự tin bước vào kỳ thi tốt nghiệp do Trung tâm tổ chức.  Kỳ thi tốt nghiệp này, ngoài việc đánh giá công nhận kết quả học tập, rèn luyện của các anh chị học viên qua một khóa đào tạo, còn là bước rà soát, kiểm tra hay có thể xem như như một cuộc tổng dợt kiểm tra chất lượng, kiểm tra kiến thức Luật GTĐB, cũng như kỹ năng lái xe của từng học viên, cấp chứng chỉ nghề theo đúng trình tự quy định; Sau đó, các anh chị học viên sẽ phải vượt qua kỳ sát hạch cấp quốc gia do Sở Giao Thông Vận tải Cần Thơ và Trung tâm tổ chức. 

Qua kỳ thi tốt nghiệp này, Trung tâm sẽ kịp thời phát hiện và định hướng bổ túc cho các học viên còn yếu nhằm giúp cho các học viên vững vàng, tự tin tham dự kỳ thi sát hạch cấp GPLX sắp tới đạt kết quả mỹ mãn.

Cuối cùng, Lãnh đạo Trung tâm đã chúc cho tất cả các anh chị học viên bình tĩnh tự tin vượt qua kỳ thi này được “công nhận tốt nghiệp” với kết quả cao nhất. Chúc tất cả các học viên sau khi ra trường đều có giấy phép lái xe, có đạo đức nghề nghiệp, xử lý tốt các tình huống trên đường và là một người lái xe an toàn…

Trung tâm cũng không quên cám ơn sự đóng góp động viên cả vật chất lẫn tinh thần của các giáo viên, học viên, cơ quan báo đài,…. đã góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu, Trung tâm dạy nghề lái xe Chiến Thắng và Công ty CPTM&XD Chiến Thắng ngày càng phát triển.

 

 

e o f