Hỗ trợ trực tuyến

TƯ VẤN ĐÀO TẠO

TƯ VẤN TUYỂN SINH

VIDEO CLIP GIỚI THIỆU
THƯ VIỆN ẢNH
LOGO QUẢNG CÁO
Lượt truy cập
số người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cậpsố người truy cập
số người truy cậpOnline1
Tin tức sự kiện >> Tin tức sự kiện
Vincom Village chính thức được “chào hàng”
Cập nhật ngày: 24/05/2011 lúc: 08:05
Thông tin ban đầu cho thấy dự án này tọa lạc tại Phường Phúc Lợi, Giang Biên, Việt Hưng Sài Đồng, quận Long Biên, cách trung tâm Hà Nội 7 km, gần với các dự án khu đô thị Việt Hưng và Sài Đồng.

Dự án được triển khai trên diện tích 183 ha, trong đó có 80 ha diện tích mặt hồ, chiếm 40% tổng diện tích. Trên diện tích còn lại, chủ đầu tư chủ yếu triển khai xây dựng biệt thự với diện tích dự kiến từ 250 đến 1.000 m2/căn.

Ngoài ra, tại đây cũng sẽ có các khu nhà ở chung cư cao cấp, trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên, rạp chiếu phim, trường học quốc tế, trường mầm non, bệnh viện…

Mới đây, Vincom đã được chấp thuận đầu tư dự án đường trên cao từ cầu Vĩnh Tuy đến Ngã Tư Sở, một dự án mà theo giới đầu tư bất động sản là nhằm mục đích kết nối ba dự án quan trọng của Vincom bao gồm Royal City, Times City và Vincom Village.

Vincom mới đây cũng đã được chấp thuận tài trợ việc nghiên cứu, lập quy hoạch dự án đường trục ngoài đê Hữu Hồng từ cầu Thanh Trì đến cầu Thăng Long.

Lý do đề xuất tài trợ nghiên cứu, lập quy hoạch, thiết kế cho dự án này được Vincom khẳng định là mong muốn góp phần cùng chính quyền và nhân dân Thủ đô đẩy nhanh tiến độ cải thiện tình trạng ách tắc giao thông.

Tuy dự án chưa được công bố, nhưng lâu nay thông tin rao bán “suất ngoại giao” của Vincom Village đã tràn ngập trên mạng, với giá bán khởi điểm được rao một cách không chính thức khoảng trên dưới 60 triệu đồng/m2.

Thông tin được các nhà đầu tư quan tâm hơn cả đối với dự án này là nhà đầu tư sẽ công bố giá bán như thế nào và liệu chủ đầu tư có áp dụng “chiết khấu” như đã từng áp dụng ở các dự án khác hay không?
Các tin khác: